ภาวะแท้งคุกคาม

เราเพิ่งตั้งครรภ์อ่อนมาก ใครมีประสบการณ์ภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ กังวลมากคะตอนนี้ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ภาวะแท้งคุกคาม
1 ตอบกลับ

ช่วงนี้พยายามงดเดิน หรือเดินให้น้อยที่สุดคะ พยายามนอนนิ่งๆ ค่ะ ลุกขึ้นเฉพาะทานข้าว และเข้าห้องน้ำ งดยกสิ่งของที่มีน้ำหนักค่ะ และงดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ อย่าเป็นกังวลมากไปนะคะ พักผ่อนสักสัปดาห์เดี๋ยวก็จะดีขึ้นค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ ❤️