เหน็บยาเองได้มั้ยคะ

เราเพิ่งฉีดยากันแท้งไปวันที่5ค่ะ แต่หมอให้ยาเหน็บมาตั้งแต่วันที่4 เหน็บแล้วเลือดยังไหลอยู่เลยไปฉีดที่รพ.แล้วพักการเหน็บยาไว้ค่ะ เรากลับมาจากรพ.แล้วแต่เลือดยังออกกะปริบกะปรอยอยู่สามารถนำกลับมาเหน็บเองอีกครั้งได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกให้หยุดก็ควรหยุดก่อนค่ะ