ควรทำใงต่อดี

เราเพิ่งคลอดลูกใด้17วัน แต่ทะเลาะกับสามีวันเว้นวันเลยค้ะ เขาทำงานมาใด้เท่าใรก้อเติมเกม เล่นยาหมด ตอนนี้ก้ออยุ่ห้องเช่า เติมเกมมาพอเล่นเสียก้อจะอารมเสีย โยนข้าวของในห้อง ให้เสียดัง ช่วงนี้เครียดมาก ร้องให้เกือบทุกวัน เราอยากจะออกมาจากตรงนั้น แต่ก้อกลัวลูกมีปม ขอความคิดเห็นหน่อยค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ที่ตัวแม่ค่ะ ถ้าไม่ทนก้เก็บของกลับบ้านค่ะ คนอื่นได้แค่แนะนำ หาเงินเอง เลี้ยงเองค่ะ ลูกจะมีปมเมื่อพ่อแม่ทะเลาะให้ลูกเห็นค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้ะที่แนะนำ พรุ่งนี้เช้าเก็บของกลับใปอยุ่บ้านเราดีกว่าค้ะ เหนื่อยก้อยอมค้ะเพื่อลูก