ลูกใครบ้างค่ะมีอาการติดเต้า นอนยาก วางแล้วตื่น

เราเพิ่งคลอดน้องเมื่อวันที่ 31/3/65ที่ผ่านมา น้องอายุได้ 16 วัน ตอนนี้เราเจอปัญหาคือน้องติดเต้ามาก คือน้องต้องเข้าเต้าเราตลอดแล้วหลับคาเต้า คาตัก ถ้าเราวางเค้าสักพักเค้าจะตื่นแล้วขอเข้าเต้าใหม่ คือ เราก็เช็คแล้วนะคะว่าเค้าน่าจะกินอิ่มแล้ว พอเค้าหลับคาเต้า เราจะพยายามปลุกเค้ากิน จนเค้าผลักเต้าเราออกแล้วหลับคาตักเรา แต่พอเราวางเท่านั้นแหละ ตื่นค่ะ เริ่มใหม่ทั้งๆ ที่เราเช็คแล้วนะคะว่าน้องน่าจะหลับแล้ว มันทำให้เราไปไหนไม่ได้ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ นอนก็ไม่เต็มอิ่ม ตอนแรกเจอปัญหานี้ประปราย แต่นี่ยิ่งหนัก เราอ่านบทความเจอว่ามันเป็นพัฒยฝนาการตามปกติ คือเราไม่รู้แม่บ้านไหนเจอปัญหานี้มั่งมั้ย ใครที่คลอดไล่ๆ กับเราอยากให้มาช่วยแชร์กันหน่อย ส่วนคุณแม่ท่านไหนที่เคยผ่านประสบการณ์มาแล้วช่วยบอกวิธีแก้หน่อยค่ะ หรือช่วยแชร์แนะแนวเราหน่อย ขอบคุณค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อายุเท่ากัน อาการเดียวกันเลยแม่ 🤣 บ้านนี้แผลงฤทธิ์ตั้งแต่ 5 ทุ่มบางวันยิงยาวยันตี 5 แต่พอกลางวันหลับปุ๋ยเลี้ยงง่ายเชียวกินแล้วก็นอน 55555555