จะนับอายุครรภ์ได้อย่างไรค้ะ

เราเป้นคนเมนส์มาต้นเดือนค่ะมาช่วงวันที่2ของทุกเดือน แล้วเดือนที่แล้วเดือนเมษาเมนส์เรามาวันที่3ค่ะมาวันเดียวแล้วหายไปเลยพอเดือนนี้เมนส์เรายังไม่มาเลยตรวจปรากฏว่าขึ้นสองขีดค่ะ เลยอยากรู้ว่าเราจะนับได้ยังไงค้ะว่าเราท้องกี่เดือนหรือกี่สัปดาห์แล้ว

1 ตอบกลับ

ก็บอกหมอว่าเป็นแค่วันเดียว หมอเขาจะนับให้เองค่ะ จะให้ชัวหมอจะดูจากอัลตร้าซาวครั้งแรก