อาชีพที่เลี้ยงลูกไปด้วยได้มีบ้างมั้ย?

เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ เลี้ยงคนเดียว แม่เราป่วยช่วยดูได้บ้างนิดหน่อยเอาแน่นอนไม่ได้ เงินทุนสุดท้ายจะหมดแล้ว มีอาชีพอะไรที่ใช้ทุนไม่มากแนะนำบ้างมั้ยคะ ไม่อยากทิ้งลูกไปไกลเลย น้องเพิ่ง16วันแม่ผ่าคลอด

อาชีพที่เลี้ยงลูกไปด้วยได้มีบ้างมั้ย?
2 ตอบกลับ

ขายของออนไลน์ค่ะ

5y ago

คิดอยุ่เหมือนกันค่ะ กำลังศึกษาดูว่าขายอะไรดี ทุนมีจำกัดแป่กไม่ได้