คนที่บ้านชอบตีลูกเรา

เราเป็นแม่เรายังไม่กล้าตีลูกเราเลย เราถนอมลูกเรา แต่คนที่บ้านตีลูกเราแรงบอกว่าหยอก เราไม่ชอบเลยค่ะ ลูกเรายังเด็กก็ไปตะคอกใส่อีก เราสงสารลูกค่ะ ต้องทำยังไงดีคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พูดค่ะ การตะคอก ตีแล้วอ้างว่าหยอกเด็กเขาไม่เก็ทหรอก แถมส่งผลต่ออารมณ์นิสัยเด็กด้วยค่ะ

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ มาอยู่บ้านตัวเองไม่มีใครตีหรือตะคอกลูกเราเลย จะบอกสอนด้วยเหตุผลมากกว่า แต่มาอยู่บ้านสามี คนที่บ้านสามีชอบตี เขาบอกว่าเล่นๆแต่เราไม่ชอบ แล้วเด็กที่บ้านสามีก็ชอบตะใส่ลูกเราด้วย เราเหนื่อยใจกับคนที่บ้านสามีมาก บอกสามีไปก็ทะเลาะกันอีก