25 สัปดาห์แล้วน้าา

เราเป็นอะไรชอบกังวลเรื่องเลี้ยงลูกอยู่ตลอดเลย คิดตลอดว่าจะเลี้ยงให้ดีที่สุดเหมือนที่แม่เลี้ยงเรามาได้มั้ยย อารมณ์แบบชอบคิดมาก เบื่อจังเลย เราคิดไปต่างๆนาๆ งานก็งาน อายุยังน้อยจะเลี้ยงเขาดีที่สุดมั้ยนะอะไรบลาๆๆ เซ็งตัวเอง? แต่จะเลี้ยงให้ดีที่สุดดูแลรักษาให้ดีที่สุด? รักนะเบบี๋ตัวน้อย #คนในท้อง

1 ตอบกลับ

เป็นอารมณ์ซึมเศร้าในคนท้องค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้น อย่าคิดมากนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ สู้ๆ😂ฮึบบ