สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

ตั้งครรภ์ 5 เดือน เป็นหวัดคัดจมูก มีน้ำมูก อยากทราบว่ายาตัวนี้เราสามารถทานได้มั้ยคะ โทรสอบถามทางรพ.ทานได้ CPM เลยไม่รู้ว่าตัวนี้ สามารถทานได้รึป่าวค่ะ

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าตั้งครรภ์ไม่ควรหายาทานเองค่ะ ปรึกษาแพทย์เท่านั้น