เรื่องสิวๆ

เราเป็นสิวที่หน้าอกกับหลังเต็มไปหมดเลยคะ พึ่งจะเข้าเดือนที่2 เองคะ เยอะมากคะ ควรทำยังไงคะ มียาอะไรแนะนำไหมคะ หรือมันจะหายไปเอง ขอคำแนะนำด้วยคะ (ท้องแรก) ??

2 ตอบกลับ

มันจะหายไปเองคะ​ บ้านนี้ก็​เป็น​ปล่อยธรรมชาติ​เดี๋ยว​สิวจะค่อยๆยุบไปเองคะ