ฝีที่ขาหนีบ ฝีที่อวัยวะเพศหญิง อันตรายไหม ต้องไปหาหมอไหมคะ

เราเป็นฝีที่ขาหนีบ ผู้หญิง แต่เป็นฝีไม่มีหัว ตอนนี้รู้สึกปวดแสบปวดร้อนมาก อยากถามความคิดเห็นค่ะว่าควรไปหาหมอรักษาฝีดีไหม? ตอนนี้ในใจกลัวไปหมด ฝีที่ขาหนีบด้านในใกล้มากๆ เกือบจะเป็นฝีที่อวัยวะเพศหญิงเลยค่ะ ไม่รู้จะเอาไงดี.......

26 ตอบกลับ

ไปให้หมอผิวหนังเจาะหนองออกเลยค่า เราเคยเป็นที่ข้างจิ๋มตอนสมัยยังไม่ท้อง อายก็อาย แต่ทนเจ็บทรมานกว่า หมอเจาะแล้วบีบให้ ละก็มียาทาน ตอนนั้นกำลังพยายามมีลูก เลยขอหมอแบบยาที่คนท้องกินได้ หมอก็จ่ายให้ บอกว่าถ้าบังเอิญท้องก็ไม่อันตราย

3y ago

ขอสอบถามคะ ราคารักษาแพงไหมคะ