โรคผิวหนัง

เราเป็นผื่นแบบนี้ได้เกือบสองอาทิตย์คันบ้างไม่คันบ้าง ใครเคยเป็นตอนท้องบ้างคะ แม่เราพาไปให้หมอเปาให้ เขาว่าเป็นกานเป็นวัต(ภาคอิสาน)เราเครียดมากเลยค่ะ ใครรู้คืออะไรช่วยตอบหน่อยคะ ไม่ใช่งูสวัดคะ😭🙏🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

โรคผิวหนัง
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอผิวหนังค่ะ ได้คำตอบตรงจุดกว่า

1y ago

ขอบคุณค่ะ