แบบนี้ผิดปกติไหม

เราเป็นตกขาวเยอะมาก แล้วเป็นแบบนี้ ผิดปกติรึป่าวแม่ๆ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

แบบนี้ผิดปกติไหม
6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลย

3mo ago

เคยบอกหมอแล้ว หมอบอกเรื่องปกติของคนท้อง ต้องใส่ใจเรื่องอาหารนิดนึง บางอย่างทำให้คันและตกขาวเยอะขึ้น ส่วนสีออกเขียวๆ เพราะกินยาบำรุง ขนาดฉี่ยังเป็นสีเขียวอ่อนเลย