สีน้ำคาวปลา

#เราเป็นคุณแม่ผ่าคลอดให้นมลูกนะคะ น้ำคาวปลามีสีเหลืองเริ่มมาน้อยแล้ว แต่อยู่ๆมีเลือดออกมาด้วยปกติไหมคะ แล้วถ้าเป็นประจำเดือนมาตอนน้ำคาวปลายังไม่หมด ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีกลิ่นเเบบเเรงมากๆก็ปกติคะ บ้านนี้น้ำคาวปลาออก2อาทิตย์ อีก1อาทิตย์เเค่ติดผ้าอนามัยสีเหลืองๆ สักพักประจำเดือนก็มาคะ