เลือกซีด ..

เราเป็นคนเลือดซีด แล้วตอนนี้ท้องได้ 22 week แล้วค่ะ แต่กินยาบำรุงอะไรไม่ได้เลยซักอย่าง จะมีผลตอนคลอดไหม จะอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ ? เครียดมาก ...

4 ตอบกลับ

มีคะ แม่ปรึกษาหมอเพื่อเปลี่ยนยามาบำรุงนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ นี่เปลี่ยนยามา ยังกินไม่ได้เลยค่ะ 😔