อ้วน 100 โล ตั้งครรภ์มีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ กังวลมาก

เราเป็นคนอ้วนมาก น้ำหนักก่อนตั้งครรภ์ 96 ตอนนี้ท้องได้ 5เดือน น้ำหนักขึ้นมา 99 มีแต่คนทักว่าท้องไม่ใหญ่เลย มีแต่พุงเดิม แม่ๆคนอื่นที่อ้วนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

201 ตอบกลับ

กอนทัอง92ต้อนนี้37วิคต้อนนี้ 108

เราก็อ้วน😆แต่ค่าน้ำตาลไม่มี

ก่อนท้อง47ค่ะตอนนี้32วีค 70โลค่ะ

อ้วนเหมือนกันคะตอนนี้ 115โลคะ

ก่อนท้อง84ท้องได้5เดือน94จ้า

ของเรา 5 เดือนขึ้น 3 โล

น้ำหนักเท่ากันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยคะ

เป็นค่ะ