นับอายุครรภ์

เราเป็นคนประจำเดือนมาตรงทุกเดือนค่ะ นับอายุครรภ์จากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้ 12w5d แต่พอซาวได้น้อยกว่าที่นับ 1 วีคพอดีค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ นับอันไหนเป็นเกณฑ์ดีค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอนับอันซาวค่ะแม่ บ้านนี้ก็ช้าไป2w

5y ago

บ้านนี้ตามประจำเดือนกำหนดคลอด 5 พ.ย. ตามเครื่องซาว 13 พ.ย. แต่ในสมุดชมพูหมอเขียน 8 พ.ย. คนละคนึ่งทางเลยค่ะ