ตั้งครรภ์​6 สัปดาห์​ ฝากครรภ์ได้หรือยัง

เราเป็นคนประจำเดือนมาตรง​ และวางแผนจะมีลูก​ เมื่อวันที่​ 8/11/62​ เราลองตรวจเอง​ ขึ้น2ขีด​ วันที่12/11/62​ ลองตรวจเองอีกครั้ง​ ขึ้น2ขีด​ เหมือนเดิม​ (เปลี่ยนยี่ห้อ)​ พอวันที่​ 16/11/62​ ไปเจาะเลือดตรวจ​ สรุปคือท้องจริงๆ​ ทีนี้เราก็มั่นใจแล้ว​ แต่อายุครรภ์ยังน้อย​ ​ สามารถฝากครรภ์ได้เลยมั้ยคะ​ หรือควรรอก่อน​

1 ตอบกลับ

ตรวจเจอตั้งแต่8/10 วันนี้22/11แล้ว ทำไมยัง6วีค แม่นับตั้งครรภ์ยังไงคะ

5y ago

เรายังคิดไม่ตกเลยว่าถ้าจะต้องฝากจะที่ไหนดี​ แต่ขอบคุณมากนะคะ​