ฝังยาคุมท้องได้ไหม

เราเป็นคนที่ฝังยาคุมแต่เมนมาแถบทุกเดือนแล้วล่าสุดเราเมนไม่มาเรามีอาการมึนหัวจะอ้วกในทุกๆเช้าและเราฉี่บ่อยๆในทุกๆเวลาแล้วเราจมูกไวต่อกลิ่นมากๆเราเอาประจำเดือนรอบสุดท้ายมาคำนวนดูคือถ้าท้องก็คือ4สัปดาห์เรายังไม่มีเวลาไปซื้อที่ตรวจเลยเนื่องจากเราและแฟนทำงานด้วยกันทั้งคู่เลยอยากถามทุกๆคนว่าเรามีโอกาศท้องไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ฝังยาคุมท้องได้ไหม
1 ตอบกลับ

ฝังยาคุมก็มีโอกาสท้องได้ค่ะ ไม่มียาคุมชนิดไหนคุมกำเนิดได้100% แนะนำให้ซื้อที่ตรวจมานะคะ เซเว่นมีค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะพอดีอยากมีกับแฟนอยู่แล้วด้วย