คนท้องกินน้ำเย็น ไอติม น้ำปั่นอะไรพวกนี้ได้มั้ยคะ?

เราเป็นคนติดน้ำเย็นมาก ชอบกินสุดๆ น้ำปั่น ไอติม ช่วงนี้ยิ่งร้อนกินได้ทั้งวัน แต่พอกินแล้วแม่สามีชอบบอกว่าระวังเด็กจะเเข็งตัว จริงมั้ยค่ะแม่ๆ จริงๆแล้วถ้าเรากินน้ำเย็นเด็กจะแข็งตัวจริงมั้ยค่ะ เคยถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกกินได้ แต่อยากมาถามแม่ๆเพื่อความมั่นใจอีกทีค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คนท้องกินน้ำเย็น ไอติม น้ำปั่นอะไรพวกนี้ได้มั้ยคะ?GIF
27 ตอบกลับ

ไม่จริงอะค่ะ การกินน้ำเย็นเป็นการกระตุ้นเจ้าตัวน้อยให้ดิ้นดีด้วยนะคะ แต่น้ำปั่นของหวานควรเบาๆ

บ้านนี้ตามหา หิวแต่ทุเรียนจ้าาา ทุกวันนี้ เปิดเฟสขึ้นมา ก็เจอแต่ทุเรียนเต็มเลย แงงง ^^^^

กินได้ค่ะ แต่ไอติมและน้ำปั่นไม่ควรกินบ่อยนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่จากเมื่อก่อนไม่ชอบกินหวานเท่าไหร่ พอท้อง จัดเต็มทุกวัน😂😂😂🥹

กินได้แต่น้อย อย่าบ่อย ถ้าอยากกินจริงๆให้กินพวกเค้กคีโต ช่วยได้ค่ะ

เราชอบกินน้ำเย็นค่ะ รู้สึกกินแล้วอาการจุกคอจะดีขึ้นสำหรับเรา 😅

ชอบเป้นชีวิตจิตใจ😄 แต่ไอติมกับน้ำปั่นนานๆกินทีค่ะพอหายอยาก😂😂

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินมากไป เพราะน้ำตาลจะขึ้นง่ายกว่าตอนปกติค่ะ

ส่วนมากจะชอบดื่มเป็นน้ำผลไม้ปั่นค่ะ กับ ไอศครีมบ้างบางคราว

เรากินได้แต่น้ำเย็นจัดเลย จนมกล้คลอดแล้วก็ยังกินแต่น้ำเย็น

2y ago

ไม่มีผลกระทบใดๆต่อลูกน้อยใช่มั้ยค่ะ

บ้านนี้ติดหวานมาก ต้องกินหลังมื้ออาหารทุกมื้อเลย

2y ago

เหมือนกันค่ะ