ตอนท้องใครเคยทานยา แก้อักเสบ amoxy cap 500 (amoxicillin) บ้างคะ เม็ดสีดำเหลือง

เราเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ทรมานมาก เจ็บไปหมด

ตอนท้องใครเคยทานยา แก้อักเสบ amoxy cap 500 (amoxicillin) บ้างคะ เม็ดสีดำเหลือง
5 ตอบกลับ

ไม่เคยทาน