มีใครเคยโดนแฟนทิ้งตอนท้องแล้วอยู่คนเดียวจนคลอดบ้างไหมคะ ?

เราเป็น Single mom ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ พ่อเด็กบอกให้เราไปเอาออกเพราะว่าไม่พร้อม แต่เราเลือกจะเก็บลูกไว้แล้วรับผิดชอบเองคนเดียว แม่ๆทำยังไงกันนบ้างคะ เตรียมตัวกันยังไง ช่วยเเชร์ประสบการ์ณหน่อยค่ะ ส่วนตัวเรายังเรียนมหาลัยอยู่ปีสุดท้ายค่ะ คาดว่าจะไม่ดรอป เรียนจนกว่าจะคลอดค่ะ.

5 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะคะ ❤️