แม่ๆบ้านไหนทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่อยู่บ้างค่ะ

เราเปิดใจทานแล้วทานยากมากเลยค่ะพอจะมีวิธีทานให้ง่ายขึ้นมั้ยค่ะ

38 ตอบกลับ

จมูกข้าวไรซ์เบอรี่ดีมั้ยคะแม่ๆ เราเห็นในตน.แอบเหนียวๆกลัวมันฝืดคอเลยไม่สั่ง

4mo ago

ผสมนมหมี รึ นมถั่วเหลืองอร่อยคะ กินง่าย

เราชงกับดีน่าสูตรน้ำน้อยตาลกล่องสีฟ้า ทานง่ายค่ะ ลองดู ใส่จมูกข้าว 2 ช้อนชา พูนๆ อร่อย

หนูทานคู่กับนมช็อกโกแลตน้ำตาล0%ค่ะ กินกัลตัวนี้มา15วันแล้ว อร่อยมากค่ะ ลองดูนะคะ

เค้าชงน้ำอุ่นค่ะไม่ต้องใส่น้ำเยอะให้ละลายเเล้วใส่นมไปค่ะไม่ฝืดคอกินง่าย

เราใส่ครึ่งช้อนพอค่ะ ก็ถือว่าได้กินอยู่นะคะ เพราะนมก็มีประโยชน์อยู่แล้ว

ส่วนตัวน่ะค่ะ หนูว่าผสมกับนมดีน่างาดำหรือดีน่าข้าวไรซ์เบอรี่อร่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ทานไม่ได้ค่ะ ทั้งลองผสมกับนมและนํ้าเต้าหู้ กินไม่ลงเลยย

นมงาดำเลยอร่อยมากกกก แต่ว่าส่วนตัวแม่ชอบกินกับนมหมีรสจืดมากกว่าค่ะ

บ้านนี้ชงกับน้ำเต้าหู้ค่ะ ทานง่ายอร่อยด้วย น้ำหนักลูกก็ดีด้วยค่ะ😍

ชงกับนมแอนมัมแบบผงก็ได้ค่ะชงกับน้ำร้อน แบบกล่องไม่ค่อยอร่อยค่ะ