คนท้องกินยาทิพฟี่ได้ไหม

เราเปนหวัดกินเข้าไปแล้วมีคนทัก เลยอยากรู้ว่า คนท้องกินยาพาราได้ไหม แล้วพวกยากแก้ไอ แก้เจ็บคอ คนท้องกินได้ไหม

54 ตอบกลับ

ทิฟฟี่เขาก็มีเขียนบอกนะคะว่าคนท้องไม่ควรทาน

กินพาราดีกว่าค่ะ ปลอดภัยกว่าหมอบอกเรามาแบบนี้

กินได้แค่พาราค่ะ ไม่สบายหนักก็ไปหาหมอเลยค่ะ

คุณหมอแนะนำว่าให้กินได้แต่ยากไทลินอลกับพารา

คุณแม่ย้อมผมได้มั้ย เป็นแบบสระ ok เฮอร์เบิลคะ

ไม่ได้ค่าเคยปวดละไปหาหมอเเนะนำไปหาหมอนะคะ

กินพาราได้. นอกนั้นต้องหมอสั่งเท่านั้นค่ะ

กินพารานะคะ ทิพพี่อาจจะแรงไปนะคะคุณแม่

ห้ามเลยค่ะ แนะนำให้คุณหมอจ่ายยาให้ค่ะ

หาหมอให้คุณหมอจ่ายยาให้ปลอดภัยสุดค่ะ