ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เราเปนคนถ่ายยาก มันทำให้ปวดท้องจุกๆแน่นๆ บางทีก็อยากจะอวกออกมาแทนการถ่าย เพราะอาการปวดท้องจุกๆแน่นๆบางครั้งก็ร้อนวูบๆเหมือนจะเปนลม นั้งหรือยืนนานๆไม่ค่อยได้ คุณแม่คนไหนเคยเปนบ้างค้ะ ต้องทำยังไง อาการแบบนี้มันเกี่ยวกับการขับถ่ายมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ แม่เป็นกรดไหลย้อนรึป่าว หน้ามืดบ่อยเหมือนกันค่ะ