แม่ๆมีอาการเจ็บบริเวณสะดือและท้องน้อยไหมคะ

เราเจ็บบริเวณสะดือบ่อยมากตั้งแต่6เดือนกว่าจนตอนนี้8เดือน(35วีคแล้ว)และยิ่งเจ็บบ่อยขึ้นๆยิ่งเวลาก้มยิ่งเจ็บแถมเข้าเดือนที่8รู้สึกปวดหลังมากเลยค่ะ ปวดตั้งแต่ก้นขึ้นไปถึงเสื้อชั้นในเลยปวดร้าวไปทั้งตัว อันตรายไหมคะ เราเดินบ่อยขึ้นลงบรรไดแทบทุกวัน(ห้องทำงานอยู่ชั้น2)งานบ้านก็ยังทำอยู่ทุกอย่างเหมือนตอนที่ยังไม่ท้อง (อาศัยอยู่บ้านครอบครัวสามี) #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️