ไปหาหมอเมื่อวาน เจ็บหน่วงจิมิหนักมาก

เราเจ็บจิมิ จนก้าวขาไม่ออกให้แฟนพาไปหาหมอ สรุปหมอบอกเป็นเรื่องปกติ หมอว่ามันจะเจ็บขนาดนั้นเลยหรอ ???คงต้องอดทนเอาสินะ เวลาลุกเดินต้องมือกุมพยุงไว้ เจ็บจนน้ำตาไหล ยิ่งตอนนั่ง ตอนนอน แล้วจะลุก ทรมานมาก ไม่ได้จะว่าหมอนะคะ แค่อยากระบายความเจ็บปวด มีใครเป็นเหมือนเรามั้ย???

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33 w เจ็บเป็นบางครั้งค่ะ แต่ปวดซี่โครงมาก หายใจไม่สะดวก เวลานอนทรมานมากค่ะ😂