ตั้งครรภ์12สัปดาห์4วัน

เราเจาะเลือดแล้วมันจางแต่แฟนไม่ร่วมมือในการเจาะเลือดให้จะอันตรายกับลูกในครรภ์ไหม

1 ตอบกลับ

แม่เป็นภาหะแล้ว1 พ่อต้องไปเจาะด้วยนะคะเผื่อมีภาหะอะไรเพิ่มจะได้รู้ค่ะ บ้านนี้ก็มีภาหะเลือดจางค่ะ

2y ago

คือเค้าไม่ร่วมมือแล้วไม่ยอมไปค่ะคือเราทุ่มใจมาก