อยากทราบว่ามันมีความเป็นไปได้มั้ยค่ะ

เราเจอกันแฟนวันที่7 ธันวาคม เป็นวันที่ประจำเดือนหาย(ยังไม่หายดีเท่าไหร่) เรามีอะไรกันแล้วพลาดครั้งแรกแฟนก็ไปซื้อยามาให้กินแต่กินเม็ดแรกไป อีกเม็ดไม่ได้กินตรงเวลา เราเจอกันอีกที 17 ธันวาคม เจอกันป้องกันปกติ แล้วเมียแฟนก็มาจับได้เราก็ห่างกันไม่ได้เจอกันแต่มีคุยกันบ้าง แล้วตั้งแต่วันที่7 จนสิ้นเดือนธันวาคมเรากล้าพูดได้เลยว่าไม่เคยไปเอากับใครจนเดือนมกราคม จนประจำเดือนมาวันที่7 มกราคมหมดวัน9 หลังจากประจำเดือนหายก็ไม่เคยไปเอากับใครจนมาสิ้นเดือนหรือวันที่30 มกราคม มีอะไรกับแฟนใหม่ ไปฝากท้องหมอบอกเราท้องตั้งประจำเดือนหมด แฟนเก่าเราเขามีครอบครัวอยู่แล้วเป็นไปได้มั้ยเราจะท้องกับเค้า ผลอัลตร้าซาวด์ออกมาตรงกับนับประเดือนของเราพอดีเป๊ะ เรายืนยันได้ระยะเวลาจนสิ้นเดือนมกราคมเราไม่เคยไปยุ่งกับผู้ชายคนไหนเลย ช่วยบอกคำตอบหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ตรวจเลือดตรวจดีเอ็นเอตอนคลอดค่ะ จะได้รู้ว่าลูกใคร