เราจะรู้ได้ไงว่าไม่ท้องลมอีก

เราเคยแท้งหมอบอกว่าท้องลมปี64 ได้ 12วีคแล้ววันนี้ตรวจเจอสองขีดกังวลมากว่าจะหลุดอีกไหมมีแม่ๆคนไหนท้องลมท้องสองปกติบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปฝากท้องก่อนเลยค่ะ ถ้าอายุครรภ์น้อยไปหมออาจจะยังไม่ได้ให้สมุดฝากมา แต่หมอจะจ่ายโฟลิกมาให้หรือคุณแม่หาซื้อเองเลยค่ะ แนะนำมากๆสำหรับท้องไตรมาสแรกควรทานโฟลิกทุกวันค่ะ ส่วนเรื่องท้องลมอันนี้ต้องรอหมอซาวด์ดูอีกทีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ💗😊

2y ago

ขอบคุณนะคะ