แม่ๆคนไหนเคยเป็นโรคร้ายแรงมั้ยคะ

เราเคยเป็นมะเร็งตับมาก่อนค่ะ ผ่านการผ่าตัดหน้าท้องสองรอบ ให้คีโมมานับไม่ถ้วน CT scanอีกมากมาย ปัจจุบันอายุ26 ไม่แน่ใจว่าจะมีลูกได้ไหม ใครเป็นบ้างคะ มีลูกได้มั้ย แล้วลูกๆแข็งแรงดีมั้ยคะ ?

1 ตอบกลับ

เคสแบบนี้คุยกับหมอดีกว่าค่ะ อย่าเอาตัวเราไปเปรียบเทียบกับคนอื่น จะนอยด์เปล่าๆนะคะ