ชาเย็น(กินได้หรือไม่)

เราเคยเป็นครรภ์ไข่ปลาอุกและท้องลมมาก่อน ครั้งนี้สมบูรณ์ อยากทราบว่ากินชาเย็นได้ไหมคะ บางคนก็กินจนคลอดก็มี บางคนบอกว่ากินชาไม่ดี เด็กจะหัวใจเต้นเร็ว พอได้ยินแบบนี้ก็ไม่กล้ากินเลยค่ะ เลยอยากสอบถามแม่ๆว่า ตกลงกินได้ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้ แค่ไม่วรกินมาก เดี่ยวเบาหวานถามหา