จะท้องหรือไม่คะ

เราเคยมีลูก เเละฝังยาคุมเเบบ3ปีครบกำหนดออกสิงหา67 เเละเรากับเเฟน(คนปัจจุบัน)มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกันหลั่งในตลอดซึ่งตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ เเต่ก้ยังไม่เเน่ใจเพราะยังไม่หมดเดือน เลยอยากรู้ความคิดเห็นจากหลายๆคนค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้ปจด.มาไหมคะ คือบางคนฝังยาคุมเกิน 1 ปี ปจด.ไม่มาก็มีค่ะจากที่เคยมาปกติ แต่ถ้าสงสัยลองตรวจครรภ์ดูค่ะ

12mo ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ