5w ซาวด์หน้าท้องไม่เจออะไรเลย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เราเคยท้องแล้วแท้งมา 3 ครั้ง แท้งช่วงสัปดาห์ที่ 7-8 ครั้งนี้ท้องที่ 4 แล้ว พอรู้ว่าท้องรีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ 5w คุณหมอซาวด์หน้าท้องไม่เจออะไรเลย บอกว่าปกติเพราะน้องยังเล็ก แต่แอบกังวล มีใครเป็นไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

5w ซาวด์หน้าท้องไม่เจออะไรเลย
42 ตอบกลับ

ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะมีใครเคยเป็นแบบเราบ้างคะ เราท้องได้16 วีค กินอะไรนิดหน่อยแน่นท้อง ท้องอืด พึ่งเริ่มมีอาการตอนท้องได้16วีค แบบนี้ปกติมั้ยคะ