อยากทรายว่าจะท้องลมอีกไม

เราเคยท้องลมจะมีโอกาศท้องลมอีกไม

1 ตอบกลับ

เคยท้องลมเช่นกันค่ะ แต่ตอนนี้น้องกลับมาแล้วค่ะ เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกไม่เกี่ยว ว่าจะเป็นท้องลมอีก เพราะ ไข่คนละใบกันคะ ทานโฟลิคก่อนตั้งครรภ์ 3 เดือนนะค่ะ เด๊วน้องก็กลับมาคะ สู้ๆ😊

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ 😊