ปวดก้นกบมากๆ

เราเก็บบ้านทำความสะอาดค่ะแล้วเป็นคนแพ้ฝุ่นอยู่ด้วยเวลาจามมักจามแรงๆค่ะ แล้วเราก็จามแรงๆ3-4ครั้งครั้งที่4รู้สึกว่ากระดูกก้นกบดังมาก แล้วก็เจ็บมากๆค่ะ นั่งลุกหรือเดินทำอะไรคือเจ็บกระดูกตรงนั้นมากๆ นอนก็นอนไม่ได้ค่ะ #คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ #ไปหาหมอก็ได้แค่ยากับครีมมาทา

1 ตอบกลับ

เวลานอนเอาหมอนสอดใต้ก้นนอนค่ะ น่าจะช่วยบรรเทาอาการปวดได้ค่ะ