แม่ๆคนไหนเลือดต่ำแล้วคลอดเองได้บ้าง

เราเกล็ดเลือดต่ำค่ะ 27 เอง กินยาแล้วก็ยังไม่ขึ้น มีแม่ๆบ้านไหนเลือกจางแล้วคลอดลูกไหวบ้างค่ะ คนที่บ้านพูดแล้วจิตตกเขาลอกจะตกเลือดตาย 😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทานยาอะไร ขนาดเท่าไหร่คะ ใช่ prednisolone 5 mg ไหมคะ