ควบคุมน้ำหนักทำยังไงคะ

เราอ้วนก่อนตั้งครรภ์ค่ะ 80 กก. แต่ท้องแก่ยิ่งน้ำหนักเพิ่มเยอะ 35 wแล้วค่ะ 91.7 กก. ขึ้นมา 11 กว่า หมอไม่ให้เกิน 9 กก. เปลี่ยนจากกินข้าวเหนียวเป็นข้าวจ้าวก็แล้ว เราไม่กินจุบจิบ ไม่ทานน้ำหวานค่ะ ผลไม้รสหวานก็ไม่ทานค่ะ น้ำหนักก็ยังขึ้นอยู่ ปกติเราเป็นคนอ้วนง่ายใครมีวิธีบ้างช่วยแนะนำด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนมากินข้าวสีดูนะคะช่วยได้ค่ะ..ข้าวกล้องข้าวไร้เบอรี่😁

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง 64 ตอนนี้85ละจ้า 21กิโลเบาๆ อยากจะร้องไห้5555 #37w+4dค่ะ

4y ago

สามีก็น่ารักให้กำลังใจตลอด

ก่อนท้องเรา 55 พอท้อง 77 แร้วหมอไม่ว่าน่ะค่ะเน้นคุ้มน้ำตาล

4y ago

Love ❤️

ก่อนท้อง84พอท้องได้27สัปดาห์88แล้วค่ะ

4y ago

สู้ๆ เพื่อสุขภาพของลูกน้อยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง84ตอนนี้91ค่ะ34w

4y ago

โดนหมอบ่นเหมือนกันค่ะน้ำหนักขึ้นมา18โล ตอนนี่29+4 วิคจ้า

เราขึ้น20+โลแล้วค่ะ 😭

4y ago

ดีจังเลยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ