ค่าฝากครรภ์ ประกันสังคม ทำอย่างไร

เราอ่านแล้ว งงๆ คะ แม่ท่านไหนยื่นค่าฝากครรภ์ 1000 บาท บ้างคะ เห็น แบ่ง เป็น 3 ครั้ง 📌 ก่อน 12 week --500 บาท 📌13-20week ---300 บาท 📌20-28week --- 200 บาท คือ เราต้อง ทำเรื่อง ไปเบิก 3 รอบ หรอคะ ทำหลังคลอด พร้อมค่าคลอดได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ค่าฝากครรภ์ ประกันสังคม ทำอย่างไร
1 ตอบกลับ

📌