แม่ท้องบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค้ะ​

เราอายุครรภ์​ได้35W2D.​ ปวดตามข้อนิ้วเท้านิ้วมือ​ แล้วก็บวม​ จะเป็นอันตราย​กัลลูกน้อยในท้องรึป่าวค้ะ

1 ตอบกลับ

วัดความดันดู ถ้าสูง เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ แช่น้ำอุ่นผสมเกลือ งดกินของปรุงรส ทั้งหมด งดของหวาน ผลไม้ทั้งหมด ผลไม้กินตระกูลเบอร์รี่