เจ็บจิ๊ดๆ+ท้องแข็ง

เราอายุครรภ์ 28สัปดาห์1 วันแล้ว มีอาการเจ็บจิ๊ดๆแต่ไม่มาก และก้อท้องแข็งเป็นพักๆ แล้วก้อคาย ท้องแรกค่ะ ปกติไหมค่ะ แม่ๆ ขอความคิดหน่อยน่ะค่ะ *ขอบคุณค่ะ*??

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่ มีอาการปวดหน่วงเหมือนเป็น ปจด.ร่วมด้วย ควรไปให้หมอตรวจดูนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ บ้านนี้พึ่งเป็นตอน 33w ได้แอดมิทอยู่ 6 วัน ตอนนี้พึ่งออกมาพักที่บ้านค่ะ