เจ็บจี๊ดๆขึ้นมา

เราอายุครรภ์ 17w5d ช่วงนี้รู้สึกเจ็บจี๊ดๆ ทั้งฝั่งมดลูกซ้ายและขวา แบบมันสะดุ้งๆ แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ มีใครเคยเป็นบ้าง แชร์หน่อยค่ะ#ท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เจ็บมาทุกตรงหมอก็บอกอาการปกติของคนท้องค่ะ5555