เชื่อเรื่องทายเพศเด็กเหยียบท้องรึไหม?

เราอายุครรภ์25wอุ้มให้หลานชายเอาเท้าแตะท้อง ปรากฏว่าา หลานชายแตะข้างเดียวที่ท้อง ลองประมาณ6-7รอบ ก็แตะข้างเดียว อยากรู้เพศอะไรน้าาา🥰??? แม่ๆบ้านอื่นไปละค่ะลองทำกันรึยัง☺️ #ทีมสิงหา2023

2 ตอบกลับ

ทายว่าในท้องคือลูกสาวค่ะ

1y ago

ก็ถูกใจอิแม่เลย🥰 ขอบคุณมากๆจ้า