อย่ารู้ค่ะตอนนั้นเราพึ่งคลอดลูกชายคนโตออกมาเสดเราก็รู้สึกว่าเหมือนมีอะไรอยู่ในท้องค่ะพอผ่านไปเดือนกว่าเราก็สงสัยทำท้องเรามันเต้นได้ขยันได้ค่ะพอจนไปตรวจหมอก็บอกว่าเราท้องค่ะ

เราอย่ารู้ว่ามันเกิดได้ยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ช่ายค่ะ

5y ago

8เดือนจะ9เดือนแล้วค่ะ