แม่ๆไปหาหมอ คุณหมอให้กลืนน้ำตาลกันตอนกี่วีคคะ

เราอยากรู้ว่าแม่ทุกคนต้องกลืนน้ำตาลตรวจหาเบาหวานไหม หรือเป็นแต่เฉพาะแม่ที่เสี่ยงเป็นเบาหวาน

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่3เดือนจร้ เพราะด้วยอายุเกิน35และก้ทางสายตรงมีะี่สาวเป็นเบาหวานจร้

บ้านนี้มีกรรมพันธ์ โดนให้กินรอบแรกตอนฝากท้อง รอบสองตอน6-7 เดือนค่ะ

เรา 27 คับ ตรวจตามระยะ เพราะน้ำหนักขึ้นปกติไม่เสี่ยงคับ

หมอนัดตรวจ สัปดาห์ ที่ 25 ค่ะ ตอนนี้ 21 สัปดาห์ ค่ะ

บ้านนี้32วีคแล้วยังไม่ได้ตรวจอะไรเลยจ้า

38w แล้ว ทำไมไม่เห็นโดนตรวจเลยคะ

เฉพาะคนที่เสี่ยงคะถึงจะได้กิน

บ้านนี้หมอนัดตรวจเบาหวาน 26w คะ

บ้านนี้เพิ่งเจาะไปตอน31wค่ะ

เฉพาะคนที่เสี่ยงค่ะ