อยากสอบถามเกี่ยวกับ การคลอดเองจ้า

เราอยากรู้ว่า คลอดเอง กับผ่า แบบไหนมันจะฟื้นตัวเร็วกว่ากันคะ เเล้วถ้าคลอดเองได้ เราต้องเตรียมตัวเตรียมใจยังไงบ้างคะ คือเรากลัวการคลอดเองมาก ? แม่บ้านนี้เสียวสันหลังมากจ้า

12 ตอบกลับ

คลอดเองดีกว่าคะ