คนท้องทานซาชิมิได้ไหม

เราอยากทานซาชิมิมากค่ะ เราแพ้ท้องหนักมาก กินไปก็อ้วก แต่บ้างอย่างทานได้ แล้วเราทานได้ไหมคะ มีผลต่อลูกไหม 14week

1 ตอบกลับ

ไม่ควรทานของดิบทุกชนิดค่ะ โดยเฉพาะปลาดิบ เสี่ยงเจอพยาธิได้ง่าย และพยาธิบางชนิดก็อันตรายมาก ถ้าอยากจริงๆ ต้องเลือกร้านที่ดีจริงๆเท่านั้นค่ะ วัตถุดิบต้อง สด ใหม่ สะอาด 100% เท่านั้น และควรทานแค่ในปริมาณน้อยๆ และนานๆที ค่ะ