เปลี่ยนชื่อนามสกุล ลูกตอนนี้ดีมั้ย และเอาชื่อพ่อออกจากใบเกิด

เราอยากจะเปลี่ยนชื่อ นามสกุลลูกมากๆ ใบเกิดเราก็อยากเอาชื่อพ่อออก เราไม่อยากให้ลูกรู้เกี่ยวกับพ่อตัวเอง ไม่อยากให้รู้ด้วยว่าใครเป็นพ่อ

1 ตอบกลับ

นามสกุลเปลี่ยนได้แต่ถ้าแจ้งเกิดแล้ว ไม่สามารถเอาชื่อพ่อออกได้ค่ะ