ปรึกษาค่ะ คนท้องหางาน

เราหางานเสริมจากเพจคนท้อง มีคนจะจ้างและส่งชุดคลุมท้องให้ แต่ให้เราถ่ายรูปถอดหมดส่งให้ ปกติไหมคะ แรกๆขอดูรูปร่าง ถ่ายแบบใส่ชุดชั้นใน พอส่งให้ บอกถอดได้ไหม แม่ว่ามันผิดวิสัย เลยโพสเตือนลงกลุ่มไป ล่าสุดเขาทักมาบอกว่าเจอกันที่ศาล😑

2 ตอบกลับ

เราและอีกหลายคนก็มองว่าผิดปกติค่ะ เขาอ้างว่า เขาจะขายชุด ทำให้เขาเสียชื่อเสียงค่ะ