กินน้ำผงสลับนมแม่

เราหัวนมแตกแล้วให้ลูกกินนมเสริม s26 กินไปได้นิดหน่อย เปลี่ยนมาเป็นไฮคิว ปกติให้กินนมแม่ล้วน น้องถ่ายปกติ พอมากินนมเสริม 2วันถ่าย เมื่อวานน้องถ่ายมีปนเลือดนิดหน่อย ปกติมั้ยคะ หรือควรไปหาหมอ น้องร่าเริงปกติค่ะ ไม่ซึม กินนมได้ปกติ มีงอแงบิดตัวนิดหน่อย #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีเลือดปน ไปหาหมอดีกว่าค่ะ